Giới thiệu về game zombie tsunami lmhmod

Khi nhìn vào hình ảnh của ứng dụng trên cửa hàng, các bạn sẽ nhận ra ngay đây là một tựa game kinh điển. Zombie tsunami lmhmod được phát hành bởi Mobigame S.A.R.L. từ nhiều năm về trước và nhanh chóng trở thành một tựa game hot được người người nhà nhà săn đón.

Cho đến hiện nay, tựa game này vẫn luôn đứng trong top đầu những game chạy vô hạn được yêu thích nhất. Người chơi khi tham gia vào zombie tsunami lmhmod sẽ hóa thân thành đoàn zombie ăn thịt người và cứ mỗi một người trên đường chạy sẽ đều trở thành một zombie, đoàn zombie càng đông thì sẽ chạy được đoạn đường càng dài. 

Zombie Tsunami lmhmod - Link Tải Game Chất Lượng Cao - Ảnh 1

Đánh giá về game zombie tsunami lmhmod

Một tựa game bao giờ cũng có nhiều phần để nhận xét đánh giá. Với một cái nhìn khách quan và công tâm nhất, bằng sự trải nghiệm thực tế, chúng tôi xin đưa ra những review về một số khía cạnh của zombie tsunami lmhmod.

Giao diện đồ họa

Nhắc đến game zombie các bạn nghĩ ngay đến những hình ảnh kinh di. Tuy nhiên đồ họa của zombie tsunami lmhmod lại được thiết kế bằng hình vẽ 3D làm giảm đi độ đáng sợ của zombie. Thậm chí với thiết kế màu sắc cũng như hình dáng của zombie còn khiến nhiều người cảm thấy chúng đáng yêu. Đường chạy được lấy bối cảnh từ những bộ phim âu mỹ và được thiết kế lại theo dạng hoạt hình cực kỳ bắt mắt.

Nhân vật zombie

Zombie Tsunami lmhmod - Link Tải Game Chất Lượng Cao - Ảnh 2

Cũng giống như các tựa game chạy vô hạn khác, người chơi có thể thay đổi trang phục cho nhân vật chạy của mình. Đến với zombie tsunami lmhmod, người chơi có thể tự do sáng tạo, trang trí cho những chú zombie của mình như thay đổi mũ, áo, quần, giày, balô hay cả biểu cảm khuôn mặt…

Một số kỹ năng trong game

Điều đặc biệt khi chơi zombie tsunami lmhmod đó chính là có thể trang bị kỹ năng biến hóa cho zombie của mình. Nhờ các kỹ năng này mà người chơi có thể chạy được xa mà không cần phải hack zombie tsunami lmhmod. Có đến 10 kỹ năng của zombie nhưng xin liệt kê một số kỹ năng nổi bật như: 

  • Giant: giúp zombie biến thành quái vật khổng lồ có thể phá hủy mọi thứ bằng mắt laze. 

  • Gold: biến mọi thứ zombie chạm vào thành tiền vàng.

  • Dragon: đoàn zombie biến thành rồng có thể bay lượn trên không trung.

  • U.F.O: giúp đoàn zombie của bạn gia tăng quân số, tạo ra nhiều zombie.

Cách tăng quân số cho đoàn zombie

Khi chơi game chạy vô hạn thì điều quan trọng là phải chạy càng dài càng tốt. Muốn chạy dài mà không cần hack zombie tsunami lmhmod thì hãy học cách tăng số lượng cho đoàn quân zombie của mình. Con người trên đường đi mà không ngồi trong xe cũng không có bảo hộ chính là mục tiêu. Hãy thu nhặt những con người trên đường chạy và biến họ thành zombie của bạn. Khi gặp ít người hơn số zombie hãy cho đoàn zombie phá xe để ăn thịt người.

Zombie Tsunami lmhmod - Link Tải Game Chất Lượng Cao - Ảnh 3

Link tải zombie tsunami lmhmod an toàn

Hiện nay có nhiều web lậu dẫn đường link lừa đảo nên người chơi cần đặc biệt chú ý. Bạn có thể lên trực tiếp cửa hàng tìm tựa game zombie tsunami lmhmod để tải về hoặc tải bằng link uy tín dưới đây:

Link tải cho android:

Link tải cho ios:

Kết luận

Game Bài Top chúng tôi đảm bảo rằng zombie tsunami lmhmod sẽ mang đến cho quý vị và các bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất! Nhanh tay download game về điện thoại để trải nghiệm nhé!