Giới thiệu Half Life 2 Full việt hóa

Half Life 2 full miễn phí cho máy tính mới nhất - Ảnh 1

Half-Life 2 bản Việt Hóa mới ra mắt trong thời gian gần đây thôi. Rất nhiều anh em hỏi về bản này có gì khắc biệt so với phiên bản trước đó mình cũng nói luôn như sau:

Vẫn giống phiên bản trước, dựa trên cốt truyện là cuộc hành trình của Gordon Freeman. Trái đất bị lũ quái vật Combine, và chàng trai phải thực hiện cuộc giải cứu loài người khỏi sự xâm lược này.

Trong bản mới này cò nhiều điểm nổi trội hơn về thiết bị có thể sử dụng. Game đã hỗ trợ hầu hết các thiết bị chơi hiện nay gồm: Microsoft Windows, Xbox, Xbox 360, PlayStation 3, Mac OS X, Linux, Android.

Trong bản Việt Hóa này, các trang phục và vũ khí cũng được thay đổi để làm mới mẻ tựa game. Ngoài ra còn một số tính năng khác giúp anh em chơi game mượt mà hơn.

Half-Life 2 được các chuyên gia đánh giá nằm trong top đầu của  game bắn súng offline pc. Anh em có thể tải ngay game về máy thông qua link tải và hướng dẫn cài đặt dưới đây.

Xem thêm:

Tải game crysis 3 full miễn phí cho PC

Tải game Half Life 2 việt hóa

Half Life 2 full miễn phí cho máy tính mới nhất - Ảnh 2

Tựa game Half Life 2 Việt Hóa tương đối nhẹ, anh em có thể tải về bất cứ thiết bị nào để chơi. Không yêu cầu qáu nhiều cấu hình máy hay dung lượng lưu trữ, cài đặt và gỡ nhanh chong. Để tiết kiệm thời gian anh em xem trước yêu cầu cấu hình máy khi tải về nhé!

Nếu anh em có điều kiện thì ủng hộ bằng cách mua bản cài chất lượng nhé. Nếu không có cũng không sao vì có bản miễn phí cho tất cả mọi người.

Link tải Half Life 2 bản cũ

 • Steam: Mua game tại đây
 • Fshare: Download
 • Torrent: Download
 • Google Driver: Download

Link bản Half Life 2 việt hóa:

 • Mediafire: Download

Cấu hình Half Life 2 Việt Hóa:

 • SYSTEM REQUIREMENTS
 • Bộ xử lý: Pentium 4 1.7 Ghz
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Đồ họa: Windows 98/ME/2000/XP/7/8/10
 • Đồ họa: DirectX 8.1 level Graphics Card
 • Lưu trữ: 6500 MB

Hướng dẫn cài Half Life 2 Việt Hóa

Để tiến hành cài đặt half-life 2 về máy trước tiên anh em tải game về đã nhé. Link tải mình cung cấp phía trên rồi chỉ cần bấm tải về thôi. Sau khi tải game về máy xong, anh em thực hiện thao tác như sau để tiến hành cài đặt game.

#Bước 1: Tìm đến File game vừa tải về và tiến hành giải nén

#Bước 2: Mount ổ đĩa nếu có và chạy file setup để cài đặt game (Lưu ý ổ đĩa phải có dung lượng trống >2GB nhé!)

#Bước 3: Copy đè Cr@ck trong folder cr@ck của thư mục cài game

#Bước 4: Cài bản Việt Ngữ trong file Half Life 2 episode 2 việt hóa ở trên vào thư mục C:\Half-Life 2 Update\hl2\resource (nếu game cài vào ổ khác ngoài ổ C thì dẫn link vào ổ đó). Bản này có hướng dẫn chỗ bâth console để nhập lệnh

#Bước 5: Chơi game thôi

Vậy là mình đã hướng dẫn xong anh em cách tải Half life 2 Việt Hóa về máy rồi. Hy vọng anh em có thêm 1 tựa game mới để giải trí trong khi tình hình dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng. Anh em hạn chế đi ra đường và cố gắng ở nhà cày game.

Chúc anh em sức khỏe và vui vẻ, đừng quên để lại bình luận của mình dưới cuối mỗi bài viết nhé!