Trò Plant and Zombie 2 là phiên bản nâng cấp của PVZ 1, với lối chơi cực kỳ độc đáo và sáng tạo và cực kỳ hấp dẫn. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy và chiến đấu thôi!

Giới thiệu Plant and Zombie 2

Được biết đến với cái tên “hoa quả nổi giận” hay “hoa quả thủ thành”. Đây là một trong những tựa game huyền thoại trên PC.

Với sự thành công của phiên bản đầu tiên trên máy tính nhà phát hành game ELECTRONIC ARTS tiếp tục tung ra bản dành cho IOS, Android và phần mềm giả lập.

Tải game Plant and Zombie 2 miễn phí cho điện thoại và máy tính - gamebaitop - Ảnh 1
Tựa game huyền thoại plan and zombie 2

Trong PVZ2 thì một lần nữa bạn sẽ tiếp tục chống lại những con quái vật kinh khủng hơn với sự đa dạng và thay đổi về sức mạnh.

Số lượng cây sẽ tăng lên kèm theo đó là bạn phải lựa chọn cây phòng thủ sao cho phù hợp.

Một điều thay đổi đáng kể trong Plan and Zombie 2 là việc bạn không bắt buộc phải trông các cây mặt trời (sun flower) mới có thể chống lại lũ xác sống đáng ghét kia nữa.

Tải Plan and Zombie 2

Nếu bạn muốn chơi PVZ 2 trên máy tính bắt buộc bạn cần cài phần mềm giả lập trước nhé. Sau khi cài xong bạn hãy lựa chọn một trong những phiên bản dưới đây rồi tải về:Trong game, bạn sẽ chu du qua 11 vùng đất khác nhau từ Ai Cập cổ đại đầy huyền bí cho đến thế giới tương lai vi diệu. Bạn sẽ trải qua những thử thách thú vị với hơn 300 màn chơi cho bạn thỏa sức bắn zombie.

Tải game Plant and Zombie 2 miễn phí cho điện thoại và máy tính - gamebaitop - Ảnh 2
Giao diện cực kỳ bắt mắt trong PVZ 2

Phiên bản này cũng cho phép bạn xây dựng, nâng cấp đội quân thực vật của mình thêm phần mạnh mẽ, đủ sức vượt qua đủ mọi chủng loại zombie quái dị nhất cũng như chống lại tên trùm Dr. Zomboss.

Mẹo chơi plant and Zombie 2

Trồng Nhiều Sunflower

Các cây hoa mặt trời cung cấp cho bạn nguồn để có thể mua và sử dụng các cây bắn súng, phòng thủ. Chính vì vậy hãy đảm bảo rằng mình trồng đủ 2 hàng hoa để có nguồn lực ổn định.

Về sau bạn có thể đào bớt đi và thay vào đó bằng những cây có hỏa lực mạnh hơn.

Nâng cấp level cho cây

Bạn thấy đấy những cây ở level 1 có sức tấn công tương đối yếu. Vì thế bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ và sự kiện để nâng cấp level cây lên càng sớm càng tốt.

Bạn hãy xem sức mạnh của cây khi up max level sẽ như thế nào nè:

Hỏa lực của bạn mạnh thì có thể dễ dàng vượt qua các màn khó một cách đơn giản.

Và bạn lưu ý 1 điều cho mình là không nên tập trung vào 1 loại súng vì có đến 10 loại map với hơn 36 con Boss khác nhau đấy.

Sử dụng đúng loại cây

Một điều mà những bạn mới thường mắc phải chính là không sử dụng đúng cây để khắc chế Zombie. Cho nên là chỉ qua vài màn zombie sẽ tràn hết vào trong nhà rồi.

Hãy lựa chọn loại cây phòng thủ đúng đắn, ở trong từ cây đã có ghi chi tiết về công dụng, bạn chịu khó đọc nhé!

Sáng tạo ra những đội hình mới

Mỗi người chơi đều có phong cách của riêng mình, hãy cố gắng sáng tạo một đội hình cực dị nhưng có sức mạnh phòng thủ cao.

Nó sẽ giúp các bạn vượt qua những vòng Boss siêu khó mà tưởng chừng như không thể thóa được.

Video game

Đây là màn đánh Boss trong plant and zombie 2 siêu đỉnh. Các bạn xem và học hỏi nhé!