Trải ngay Jump King về máy để tìm lại ký ức thủa nào anh em phá đảo. Game chơi mượt trên mọi cấu hình máy tính, đã test 562MB cực nhẹ.

Tải game Jump King Full

Dành cho anh em nào không có thời gian để đọc hết bài viết thì click luôn vào link tải dưới đây. Do game khá nhẹ nên mình để ở Fshare cho anh em tải về tiện và nhanh hơn.

Nếu link bị hỏng hoặc báo lỗi anh em nhớ nhắc mình để fix lại nhé!

Nếu link tải có quảng cáo anh em đợi 10 giây rồi tắt đi. Mình cũng đặt đôi chút quảng cáo trên web để lấy ít kinh phí duy trì website mong anh em ủng hộ.

Tải game Jump King Full cho máy tính [562MB] mới nhất - Ảnh 1
Game Jump King

Tải game Jump King – Game phá đảo, nhảy cay cú

Mấy tựa game phá đảo phải nói là cực kỳ bựa, đặc biệt mấy game nhảy nhảy. Nhà phát hành luôn tạo ra bất ngờ trong map khiến người chơi phát điên khi tham gia tựa game này.

Trong tựa game này, anh em sẽ nhập vai vào một hiệp sĩ, và chàng trai này phải nhảy qua các chướng ngại vật. Vượt qua hết các thử thách để cứu được công chúa bị bọn xấu bắt giữ và nhốt ở một nơi bí mật.

Tải game Jump King Full cho máy tính [562MB] mới nhất - Ảnh 2
Vào Jump King cùng nhảy thôi nào

Những pha nhảy đi vào lòng đấy đảm bảo cay không chịu được muốn đập bàn phím. Bạn cần có rất nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và sự kiên trì để có thể phá đảo tựa game này.

Game chơi vui và cay cú, hãy rủ bạn bè chơi cùng và cho họ thấy mình nhảy ngu ngốc như thế nào. Những pha nhảy cười ra nước mắt cho mà coi.

Xem chi tiết hơn tựa game này thông qua video mà Độ Mixi chơi dưới đây. Nói thật là game troll củ lìn hài hước từng giây từng phút khi chơi.

Cấu hình Tải game Jump King

Đối với bất cứ máy tính nào đều có thể chơi được vì game rất nhẹ. đây là dòng game cũ ra đời từ khá lâu. Tuy nhiên không có nhiều người phá đảo trò chơi này.

Để chơi mượt máy bạn cần có cấu hình:

  • Máy tính: Bộ vi xử lý Intel Dual Core CPU 1.0 GHz hoặc cao hơn.
  • Màn hình: Độ phân giải 1024×768 hoặc cao hơn.
  • Đĩa cứng: 1GB trống hoặc nhiều hơn.
  • Bộ nhớ trong (RAM): 1 GB trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows 7, win XP hoặc cao hơn

Để cài đặt anh em chỉ cần tải về, giải nén sau đó mở file game lên và chơi bình thưởng.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ và link Tải game Jump King, nếu anh em có bất cứ thắc mắc vấn đề khi chơi hoặc cài đặt vui lòng để lại lời nhắn cuối bài viết nhé!