Nếu bạn là fan của các tựa game đối kháng thì không thể bỏ qua link tải đấu trường thú 2 được Game bài top chia sẻ ngay dưới đây.

Hãy tải ngay game về máy và bắt đầu trải nghiệm tự game thú vị này nhé!

Tải game đấu trường thú 2 (Bloody Roar 2)

Các tựa game đối kháng luôn có sức hút mãnh liệt với các game thủ. Và đấu trường thú 2 cũng không ngoại lệ, bạn sẽ hóa thân thành 1 nhân vật và phải đấu tay đôi trên sàn rực lửa.

Dù hỉnh ảnh và đồ họa không được quá nét như các game top đầu nhưng về hành động và game play thì mình cho rằng tựa game này không kém hơn là bao.

Tải game đấu trường thú 2

Vào thời trước khi còn chơi game đĩa, anh em luôn muốn phá đảo những màn khó nhất. Tuy nhiên tại đấu trường thú 2, bạn còn gặp đối thủ khó xơi hơn bất cứ mức khó huyền thoại nào trong game đĩa.

Đấu trường thú có nhiều phiên bản khác nhau, ngoài đấu trường thú 2 các bạn có thể tải về trải nghiệm các phiên bản khác hoàn toàn miễn phí dưới đây:

Phiên Bản Đấu Trường Thú Link Download Trạng Thái
Đấu trường thú 1   Chưa có
Đấu trường thú 2 Google driver – Đấu Trường Thú 2 Đã OK
Đấu trường thú 3 Google driver – Đấu Trường Thú 3 Đã OK
Đấu trường thú 4 Fshare – Đấu Trường Thú 4 Đã OK

Tải game đấu trường thú 2 tựa Game đối kháng “hay nhất”

Game đấu trường thú cho phép bạn chọn các nhân vật trong kho, mỗi nhân vật có một kỹ năng đặc thù riêng. Hãy tận dụng điểm mạnh của mình và tấn công vào điểm yếu của đối thủ.

Khi bạn đã tích đủ nộ có thể hóa thú để tăng lượng sát thương cũng như tốc độ đánh khi thực hiện combo. Có rất nhiều pha lật kèo khi buff nộ để hóa thú, khiến người xem không khỏi xửng sốt.

Tải game đấu trường thú 2 miễn phí cho PC mới nhất - Ảnh 1
Đã có nhiều bản update về Seri đấu trường thú rồi nhé Anh em!!

Tải game đấu trường thú 2 đem đễn những pha tấn công dũng mãnh, thần tốc. Combo siêu đẹp hiệu ứng âm thành và hình ảnh chân thật.

Bạn sẽ hòa mình và trải nghiệm chân thật, từng động tác tay hay di chuyển. Tải ngay game về máy và bắt đầu đọ sức cùng lũ bạn hoặc những đối thủ xứng tầm ngay bây giờ thôi!

Bạn có thể quan tâm: Tải game đối kháng Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3

Hướng dẫn chơi đấu trường thú 2

Nếu bạn là người mới bắt đầu tham gia, có thể xem hướng dẫn dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ là tay đấm cừ khôi cho mà coi!

Lối chơi đấu trường thú 2

Khi bắt đầu bạn sẽ lựa chọn một nhân vật ngẫu nhiên, hầu hết các các nhân vật đều có kỹ năng và lối đánh đặc thù. Bạn có thể lựa chọn các nhân vật có combo đơn giản để luyện tay trươc, khi thành thạo rồi bạn có thể chuyển tướng mới.

Khi lên sàn sẽ đếm giờ, cố gắng né những cú đá vì nó sẽ gây sát thương nhiều hơn. Khi không ra đòn hãy giữ tư thế phòng thủ và chờ đợi cơ hội phản công.

Tải game đấu trường thú 2 miễn phí cho PC mới nhất - Ảnh 2
Lối chơi cuốn hút từ đấu trường thú 2

Có thể lưu ý một số điều khi chơi:

  • Đấu đơn: Bạn sẽ phải đánh 1 mình cho đến con boss ở cửa cuối cùng
  • Đấu tay đôi: 2 người chơi sẽ solo với nhau, ai hết máu trước bị xử thua
  • Cốt truyện: Mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng phía sau, bạn có thể tự tìm hiểu
  • Có chế độ tập cho người mới để bạn luyện tay

Cách chơi đấu trường thú 2

Sử dụng mũi tên điều khiên lên cuống hoặc di chuyển sang 2 bên để tiến hoặc tiếp cận đối thủ. Dùng tổ hợp phím đó để tạo các combo đẹp mắt

Khi đối phương trúng đòn hãy tận dụng khoảng thời gian bị choáng để tấn công liên tiếp vào đối thủ. Chỉ sau 2 combo như vậy rất có thể bạn dành chiến thắng.

Tải game đấu trường thú 2 miễn phí cho PC mới nhất - Ảnh 3
Một tổ hợp phím combo Yugo trong đấu trường thú 2

Dù combo hơi khó dùng một chút nhưng tính ra bạn nào nhanh tay đều thực hiện được. Trong quá trình chơi bạn sẽ nhận ra tựa game này rất dễ, hoặc rất khó, tùy vào đối thủ của bạn.

Trên đây là tải game đấu trường thú 2 dành cho bạn nào yêu thích thể loại đối kháng. Sẽ rất thú vị nếu tải về và chiên trong mùa đông giá rét này phải không?