Game đào vàng là trò chơi kinh điển trên PC, nếu bạn chưa chơi trò này thực sự là đáng tiếc. Hãy tải ngay về máy tính và trải nghiệm sự thú vị của nó thôi!

Giới thiệu game đào vàng

Game đào vàng là trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người, đặc biệt là thế hệ 8x và 9x đời đầu. Vàng, kim cương và thuốc nổ? Những thứ tạo nên một trò chơi đào vàng kinh điển, bạn đóng vai một ông thợ mỏ, công việc của bạn là đào thật nhiều vàng để kiếm thật nhiều tiền.

Tải game đào vàng miễn phí cho PC - gamebaitop - Ảnh 1
Game đào vàng cực hấp dẫn

Qua những chuyến phiêu lưu đến những vùng đất đầy kho báu, gắp càng nhiều vật phẩm càng nhanh thắng. Gắp vàng, kim cương, thuốc nổ, tránh đá và con heo để tăng điểm nhanh hơn.

Trò chơi miễn phí này sẽ giúp bạn khám giá ra sự nhanh nhạy của bản thân rất nhiều. Đào vàng phù hợp cho cả gia đình bạn cuối tuần quây quần bên nhau hay cả những lúc không có internet nhưng cần thư giãn.

Tải game đào vàng

Có rất nhiều bản tải khách nhau như: Game đào vàng cho 1 người, 2 người, bản cổ điển hay bản mới.

Trong phần này tôi sẽ cố gắng tổng hợp link tải để mọi người lựa chọn được bản chơi mà mình thấy thú vị nhất.

  • Đồ hoạ thân thiện, gần gũi với tuổi thơ.
  • Âm nhạc vui tươi.
  • Hỗ trợ 26 ngôn ngữ khác nhau.
  • Các tính năng xã hội như: mời chơi Facebook, chia sẻ, gửi thuốc nổ, vàng, thời gian.
  • Xoay vòng quay may mắn để nhận phần thưởng.
  • Thưởng hàng ngày.
  • Dùng thỏi vàng để chơi tiếp khi bị thua.

Hướng dẫn chơi game đào vàng

Vào game bạn sẽ hóa thân vào một người thợ với chiếc mốc cùng dây kéo, bạn sẽ phải căn chỉnh độ chính xác để lấy được những cục vàng nặng hay những vật phẩm có giá trị để thu thập đủ tiền theo yêu cầu của mỗi màn chơi.

  • Thợ 1 : Sử dụng phím mũi tên hướng xuống  để gắp, Phím mũi tên hướng lên dể ném bom
  • Thợ 2 : Sử dụng phím S để gắp, Phím W ném bom

Có thể xem hình dưới đây:

Tải game đào vàng miễn phí cho PC - gamebaitop - Ảnh 2

Trong game Đào vàng, mỗi chặng đấu là một mốc điểm khác nhau, nhiệm vụ của người chơi là phải vượt qua mức giới hạn đó trong một khoảng thời gian nhất định, nếu không vượt qua được người chơi sẽ phải kết thúc trò chơi để chơi lại.

Để chiến thắng trong game đòi hỏi bạn phải nhả leo chính xác mỗi lần thả câu để tiết kiệm thời gian cũng như định vị những hòn vàng có giá trị cao hoặc lựa chọn kim cương để câu đồng thời hãy chọn mua những vật phẩm hỗ trợ trong game giúp tăng sức mạnh, tăng giá trị kim cương, yếu tố may mắn…

Hướng dẫn cài đặt game đào vàng

Sau khi bạn tải về máy tính bạn không cần giải nén mà chỉ cần bấm chuột phải, sau đó chạy phầm mềm với trình administrator là được.

Tải game đào vàng miễn phí cho PC - gamebaitop - Ảnh 3
Mở game lên và chiến

Đến đây là bạn lại có thêm một trò offline nữa cho máy tính của mình rồi. Đừng quên chia sẻ game cùng với bạn bè của mình nhé!