Hướng dẫn tham gia trò chơi pubg mobile

Pubg mobile là trò chơi bắn súng trực tuyến vô cùng hấp dẫn ở trò chơi này có tới hàng nghìn người tham gia. Muốn tham gia trò chơi này người chơi phải có nhiều loại vũ khí trong tay, nhờ vào các loại vũ khí đó bạn sẽ tiêu diệt được kẻ thù và ghi điểm cho mình. Căn cứ vào số điểm mà bạn có để xếp hạng và nó cũng là những phần thưởng mà bạn sẽ nhận được.

Pubg Mobile - Thăng Hạng Cảm Xúc Mỗi Ngày - Ảnh 1

Khi chơi pubg mobile bạn có thể chọn các chế độ chơi như sau: Evo Ground, Classic và Arcde để tính điểm và xếp hạng khi chơi bạn nên sử dụng chế độ Classic, để làm quen với bàn phím nhanh và tốt hơn bạn nên chọn chế độ chơi Arcde hay Evo ground.

Pubg mobile có nhiều hình thức thi đấu như: Duo, solo và Squad nhưng nếu bạn là người mới tham gia chơi lần đầu bạn nên chọn chế độ chơi solo bạn sẽ dễ ghi điểm khi bạn giết được nhiều kẻ thù còn chơi Duo và Squad thì số điểm của bạn phụ thuộc vào bạn cùng chơi với mình trong trận chiến đấu.

Những điều cần thiết cho người chơi pubg mobile

Muốn chơi trò chơi được tốt bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

Điều chỉnh nút bấm

Muốn chơi trò chơi được tốt bạn lên điều chỉnh nút bấm cho phù hợp với kỹ năng chơi của bản thân bạn chỉ cần truy cập vào settings => Control và mục Customize sau đó kéo thả các nút và kích cỡ nút cho phù hợp là được.

Chọn địa điểm phù hợp khi nhảy dù

Muốn tránh được tầm ngắm của của địch trước hết phải chọn cho mình một địa điểm phù hợp để nhảy dù mà không bị tiêu diệt bạn nên chọn các địa điểm gần các cây cầu và khu trung tâm của bản đồ.

Nhảy dù đúng cách

Khi bạn đã chọn được địa điểm phù hợp để nhảy dù lúc này bạn hãy ấn nút bên trái màn hình lên trên để nhân vật lao đi thật nhanh để hạ dù đúng địa điểm mình mong muốn.

Pubg Mobile - Thăng Hạng Cảm Xúc Mỗi Ngày - Ảnh 2

Chọn vũ khí phù hợp khi chơi pubg mobile

Sau khi tiếp đất an toàn bạn phải chọn ngay cho mình một loại vũ khí để chiến đấu. Lúc này nếu bạn ở không gian hẹp và gần bạn cần chọn các loại súng SMG và Shotguns, nếu ở không gian rộng hơn hay ở khu rừng núi thì chọn ngay một cây súng bắn tỉa là vô cùng hợp lý.

Xem thêm: Spider man - Game cho những người yêu thích hành động

Tận dụng các chức năng của game

Pubg mobile là một loại game có nhiều chức năng vô cùng hữu ích cho nên người chơi có thể tận dụng hết mọi chức năng có sẵn trong game. Muốn chạy gấp rút, chạy thật nhanh bạn chỉ cần đẩy con quay bên trái màn hình lên thì nhân vật sẽ chạy nhanh như một vận động viên. Cần quan sát xung quanh thật tốt tránh để kẻ thù phát hiện. Kỹ năng tự động nhặt đồ (Auto Loot) khi tham gia trò chơi nhân vật của bạn sẽ tự động nhặt vũ khí trên đường đi.

Điều chỉnh độ nhạy cảm của con quay hồi chuyển

Trong game pubg mobile tính năng gyroscope rất hữu ích khi bạn gắm bắn và giúp bạn bắn chính xác hơn, cần kích hoạt tính năng này và điều chỉnh độ nhạy cảm cho phù hợp ở phần settings.

Đeo tai nghe

Bạn nên sử dụng tai nghe khi tham gia trò chơi, âm nhạc giúp cho trò chơi hấp dẫn hơn tạo cảm giác hưng phấn khi tham gia trò chơi.

Sử dụng các phương tiện di chuyển khi tham gia trò chơi

Khi tham gia game offline bạn nên sử dụng các phương tiện hỗ trợ để bạn di chuyển một cách nhanh nhất khi tham gia trò chơi tránh được những rủi ro do chạy bộ.

Quan sát vòng bo khi chơi pubg mobile

Muốn chiến thắng trong trò chơi bạn phải tồn tại càng lâu càng tốt vì vậy bạn phải tìm đến những nơi an toàn nhất để kẻ địch không bắn chết được mình, nơi an toàn nhất chính là vòng bo màu trắng vì vậy bạn cần sử dụng phương tiện đi lại để đến vòng bo một cách an toàn nhất.

Pubg Mobile - Thăng Hạng Cảm Xúc Mỗi Ngày - Ảnh 3

Xem minimap

Bạn cần quan sát thật tốt bản đồ để tìm ra vòng bo trắng và di chuyển nhân vật của mình đến nơi an toàn nhất.

Hãy tận dụng góc camera

Game pubg mobile có góc quay rất rộng vì vậy bạn nên tận dụng camera để quan sát các mọi thứ xung quanh, bạn chỉ cần nhấn nút có biểu tượng hình con mắt và di chuyển camera sang trái hay sang phải.

Hồi máu và boost

Để chiến thắng trong trò chơi bạn cũng rất cần được hỗ trợ về nhiều mặt bao gồm vũ khí và các phụ kiện, first-aid kit, medkit, painkiller và các loại nước tăng lực, boost cũng là một tính năng vô cùng quan trọng để hỗ trợ mình.

Kết luận

 

Pubg mobile là một loại game giải trí rất hấp dẫn các game thủ khi chơi mọi người được trải nghiệm qua các cung bậc của cảm xúc nó tạo cho người một ý chí chiến đấu cực mạnh để sinh tồn. Mong rằng với những hướng dẫn trên của Game Bài Top bạn có thể dễ dàng chơi pubg mobile hơn!