Roblox – Game nhập vai đình đám số 1 hiện nay

Nhập code roblox hiệu quả 100% - Tổng hợp các mã code mới nhất - Ảnh 1
Roblox – Game nhập vai đình đám số 1 hiện nay

Roblox là trò chơi được ra mắt và đi vào hoạt động vào năm 2007. Ngay từ khi ra mắt trò chơi này đã thu hút được rất nhiều người chơi với con số ở mức kỷ lục hàng tháng. 

Hiện nay, trò chơi đã được phát triển và sử dụng thịnh hành ở nhiều nền tảng khác nhau như Android,iOS,web,… . Một điều kiện duy nhất để người chơi có thể tham gia chơi và trải nghiệm ở trò chơi này chính là người chơi đủ 18 tuổi mới được đăng ký thành viên.

Đến với trò chơi này, người chơi sẽ được tận hưởng không gian chơi ảo mộng trong một khu rừng huyền bí. Ngoài ra, để thu hút người chơi nhà phát hành game đã tặng ngay mã code roblox cho người chơi sau khi đăng ký thành công tài khoản.

Ngoài ra, người chơi còn được giao lưu, học hỏi, sáng tạo và trò chuyện, … theo nhiều hình thức khác nhau.

>> Xem thêm: Code anime dimensions – Hướng dẫn nhận, nhập code mới nhất

Code roblox mang đến những điểm gì nổi bật

Điều khiến người chơi luôn quan tâm chính là mã code này có gì nổi bật khiến người chơi lại mong chờ đến vậy. Dưới đây là những lợi ích của việc sở hữu mã code roblox. Cụ thể là:

– Giúp người chơi nhận được nhiều item miễn phí: với nhiều mã code và mỗi mã code sẽ là một phần thưởng khác nhau. Bộ sưu tập các mã code sẽ trở nên đa dạng và phong phú hơn nếu người chơi sở hữu càng nhiều.

– Sở hữu nhiều vật phẩm giá trị: Với nhiều vật phẩm giá trị được mang đến thông qua các mã code chính là: nón, mắt kính, trang phục, thú cưng, tai nghe,…

– Giúp người chơi nâng cấp vương quốc của mình

Tổng hợp các mã code roblox mới nhất

Dưới đây là tổng hợp các mã Giftcode tương ứng với những phần quà giá trị người chơi có thể nhận được, cụ thể là:

ARGETMINTHAT2021 – Peppermint hat

AMAZONFRIEND2021 – Snowy friend

SMYTHSCAT2021 – King Tab hat

CARREFOURHOED2021 – Pasta hat

KROGERDAYS2021 – Golf shades

ROBLOXEDU2021 – Dev Deck

SPIDERCOLA – Spider Cola shoulder pet

TWEETROBLOX – The Bird Says shoulder pet

Các mã code sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại bài viết này, nên người chơi đừng quên theo dõi để cập nhật những mã code mới nhất.

>> Xem thêm: Code last pirates – Cách nhận, nhập mã code hiệu quả 100%

Hướng dẫn nhập code roblox chuẩn 100%

Để nhập chuẩn xác các mã code đổi quà là không khó. Nếu người chơi thực hiện đúng, đủ lần lượt theo các bước dưới đây đảm bảo sẽ thành công ngay từ lần đầu.

Các bước nhập code roblox miễn phí cụ thể là:

  • Bước 1: Đầu tiên, người chơi hãy cần mở mạng cho thiết bị của mình sau đó tiến hành tìm kiếm và truy cập vào trang web chính thức của game Roblox -> Tiếp theo cần đăng nhập tài khoản của mình vào game. 
Nhập code roblox hiệu quả 100% - Tổng hợp các mã code mới nhất - Ảnh 2
Chọn Log in và đăng nhập vào tài khoản
  • Bước 2: Sau đó, anh em hãy truy cập vào mục “Enter Your Code” nhập code và nhấn “Redeem” để đổi quà. Nếu thành công, trên màn hình người chơi sẽ nhận được thông báo “Promo code successfully redeemed” ở dưới dòng nhập code.
Nhập code roblox hiệu quả 100% - Tổng hợp các mã code mới nhất - Ảnh 3
Chơi game để xác thực
  • Bước 3:  Cuối cùng, để có thể kiểm tra vật phẩm tân thủ click biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Bấm “Inventory” tìm vật phẩm mới trong danh mục liên quan.
Nhập code roblox hiệu quả 100% - Tổng hợp các mã code mới nhất - Ảnh 4
Nhập mã code vào ô nhập

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp người chơi nhập code roblox thành công.Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia vào trò chơi này ngay hôm nay để nhận những ưu đãi bất ngờ từ Roblox.