Lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC luôn làm các game thủ yêu thích tự game này cảm thấy khó chịu. Lỗi này thường xuyên xuất hiện trên tất cả các tài khoản. Vậy phải làm sao khi gặp lỗi này?

Anh em không cần lo lắng vì dưới đấy Game bài top sẽ hướng dẫn anh em khắc phục lỗi không vào được Pubg trên PC cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Anh em tham khảo và khắc phục để sớm hội ngộ cùng đồng đội của mình nhé!

Khắc phục lỗi không vào được game PUBG Mobile trên PC

Để tiến hành khắc phục lỗi không vào được PUBG trên PC anh em có thể thao tác theo các bước dưới đây:

#Bước 1: Vào bộ nhớ thiết bị => Nếu có mục Tencent thì hãy delete chúng => Setting => Ứng dụng => PUBG Mobile => Dữ liệu => Delete All => Delete bộ nhớ đệm.

#Bước 2: Mở lại game và đăng nhập acc. Lúc này bạn sẽ thấy một hiển thị mang ý nghĩa là đang cập nhật bản mới. Khi cập nhật xong thì lỗi không chơi được PUBG Mobile trên PC này đã được khắc phục.

Nếu anh em không thể theo dõi kịp hãy xem video dưới đây nhé:

Lỗi PUBG Mobile PC Tencent

Rất nhiều anh em gặp phải tình trạng treo máy khi chơi PUBG qua phần mềm giả lập Tencent. Để khắc phục vấn đề này anh em có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

#Bước 1: Xóa game và cài đặt lại.

#Bước 2: Nếu như không dùng tới các chương trình thì bạn hãy tắt chúng đi.

#Bước 3: Run Admin cho phần mềm giả lập để có thể trải nghiệm tựa game này.

#Bước 4: Vào Thư viện => PUBG Mobile => Click chuột phải để chọn mục Properies => tiếp đến chọn Local Files để kiểm tra file game.

Chi tiết cách tải và cài đặt lại PUBG mobile trên PC có thể xem video dưới đây:

Màn hình thiết bị chơi PUBG bị xám

Khi chơi PUBG Mobile mà bạn gặp phải sự cố màn hình bị xám hãy xử lý theo 2 bước chúng tôi giới thiệu dưới đây:

#Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng game, sau đó click vào phần Repair.

#Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ thấy xuất hiện trên màn hình thông báo “Client repaired. Please restart the game”. Hãy lựa chọn OK rồi khởi động lại chương trình game nhé.

Lỗi treo màn hình khi chơi PUBG trên PC

Khi xuất hiện những giả lập Tencent thì game thủ rất dễ bị treo màn hình khi chơi. Với 3 bước khắc phục lỗi dưới đây bạn có thể chơi game thoải mái.

#Bước 1: Đầu tiên hãy xóa chương trình game sau đó thì cài đặt lại.

#Bước 2: Trong thiết bị nếu không sử dụng chương trình hay ứng dụng gì, hãy tắt nó đi.

#Bước 3: Tiếp theo bạn thao tác như sau: Thư viện -> PUBG Mobile -> Properies -> Local Files.

Lỗi không mở được PUBG trên PC

Cách khắc phục lỗi không vào được PUBG mobile trên pc - gamebaitop - Ảnh 1
Không mở được PUBG trên PC

Nói thực PUBG khá nhiều lỗi, ngoài các lỗi thường thấy ở trên ra còn có một tình trạng khác cũng thường xuyên gặp. Đó chính là lỗi không mở được game.

Để khắc phục lỗi này, bạn hãy truy cập đường dẫn: “C: \ Program Files (x86) \ Steam \ steamapps \ common \ PUBG \ TslGame \ Binaries \ Win64 của TsLGame.exe” => Chạy quyền Admin.

Trên đây là toàn bộ lỗi không vào được Pubg Mobile trên PC và cách khắc phục đơn giản. Anh em tham khảo để sửa lỗi sớm nhất. Nếu có bất cứ câu hỏi vui lòng để lại cuối bài viết nhé.

Chúc anh em chơi game vui vẻ!