HackerBot

Một ứng dụng hack game không thể không nhắc đến dành cho điện thoại android đó chính là HackerBot. Đây là một phần mềm được google cung cấp nhằm mục đích tìm kiếm những ứng dụng Android hay các tệp đã sửa đổi. Phần mềm này không chỉ giúp người chơi hack game mà còn có thể ngăn chặn virus từ các tệp game độc hại tấn công thiết bị của bạn.

Hack game không hề khó nhờ những ứng dụng này - Ảnh 1

App hack game HackerBot có hai file đó là Free Finder và ProFinder dùng để tìm kiếm game. Free Finder thì ai cũng có thể sử dụng được còn với ProFinder thì cần phải trả phí mới sử dụng được. 

Game Killer

Nói đến top các ứng dụng hack game thì không thể không nhắc đến Game Killer. Đây là một ứng dụng quen thuộc đối với những game thủ muốn nhanh chóng nâng cấp level game của mình. Đây là một phần mềm hack game cho phép chỉnh sửa bộ nhớ và hack hầu hết trên nhiều hệ điều hành. 

Xem thêm: Top game hay mà bạn nhất định phải chơi thử

Đối với Game Killer này thì có chức năng quét giá trị chính xác cũng như có khả năng quét cả những giá trị với các hướng mơ hồ. Ngoài ra hack game này cũng có thể chỉnh sửa được HEX…

APK SB Game Hacker- app hack game

Đây cũng là một trong những app hack game nổi tiếng. Không chỉ các game thủ Việt Nam sử dụng mà các game thủ khác trên thế giới cũng sử dụng app này rất phổ biến. SB Game Hacker hoạt động trên cả thiết bị có root và không root. 

Công cụ hack game này có khả năng hack được hầu hết các game mà không đưa virus vào thiết bị của bạn. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của app này. Khi sử dụng app này thì người chơi có thể hack game để có thêm nhiều xu và duy trì mạng sống trong game nhờ vậy mà khả năng thắng game của bạn sẽ cao hơn nhiều.

Creehack Games Hacking

Hack game không hề khó nhờ những ứng dụng này - Ảnh 2

Một ứng dụng hack game cho android khác có thể kể đến đó chính là Creehack Games Hacking. Đây là một app hack game với hình ảnh chủ đạo là robot của android và màu xanh truyền thống của android. App này có thể hack được nhiều tựa game miễn phí trên ứng dụng android. 

Ứng dụng này có khả năng biến các giao dịch thành xu có thể sử dụng được trong game mà bạn không cần phải giao dịch mua bằng tiền thật. Với cách hack game như thế thì bạn có thể tiết kiệm được tài chính cho bản thân mình. App này cho phép người chơi hack game khi thiết bị android của người chơi đã root.

GameCIH APK

Cũng là một ứng dụng hack game, GameCIH APK cho phép người chơi có thể chỉnh sửa bộ nhớ đồng thời cũng có thể chỉnh sửa trò chơi. Với cách thức quét các giá trị và chỉnh sửa chúng, app hack game này yêu cầu thiết bị android của người chơi phải có root. 

Tuy nhiên ứng dụng này đã ngừng cập nhật từ năm 2012 đồng thời ngừng hoạt động đối với một số thiết bị nên cũng khiến cho người chơi cảm thấy bất tiện. Người chơi có thể hack tiền trong game cũng có thể hack cho tốc độ game chậm lại. 

Lucky Patcher

Người chơi chắc chắn sẽ ấn tượng với app hack game này bởi biểu tượng của ứng dụng cực kỳ đẹp mắt. Với màu vàng chủ đạo cùng với hình mặt cười được vẽ ngay cạnh tên ứng dụng tạo cho người chơi một ấn tượng tốt đẹp. Ứng dụng này có thể hoạt động được trên cả thiết bị android root và không root. 

Người chơi game offline có thể sử dụng app hack game này để điều chỉnh các bản theo các level của game. Ngoài ra ứng dụng này cũng giúp xóa những quảng cáo ra khỏi game và gỡ quảng cáo khỏi các ứng dụng khác theo ý muốn của bạn. 

Cheat Engine

Hack game không hề khó nhờ những ứng dụng này - Ảnh 3

Người chơi cũng có thể sử dụng ứng dụng Cheat Engine để hack game mà bạn muốn. Là một ứng dụng với mã nguồn mở và miễn phí, app hack game này chiếm được nhiều cảm tình từ người đam mê chơi game. Cũng giống như các app hack game khác, Cheat Engine quét và chỉnh sửa các giá trị để cho người chơi có thể có lợi hơn so với các đối thủ khác.

App hack game này có thể quét và chỉnh sửa các giá trị bộ nhớ khác nhau. Ngoài ra còn kèm theo những hướng dẫn rất thuận tiện cho người chơi. Nó cũng chỉnh sửa cả những bộ nhớ được giả lập trên thiết bị android của bạn. Nếu bạn muốn chơi game thỏa ga mà không cần phải lo lắng đến kỹ thuật chơi thì hãy tải ngay ứng dụng hack game này về bởi vì chắc chắn nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn đó!

Kết luận

 

Như vậy là chúng tôi đã gửi đến cho quý bạn đọc top những ứng dụng hack game tốt nhất trên android. Nếu bạn đang dùng android và có nhu cầu muốn hack game thì hãy tham khảo thử thông tin mà https://choigamebai.net/  đã cung cấp trong bài viết trên. Mong rằng các bạn có thể đạt được đến những level game mà bạn mong muốn đồng thời có thể nhận được nhiều phần thưởng nhờ app hack game!