GTA là gì? Có khi nào anh em thắc mắc và muốn tìm hiểu GTA là gì? Đây là một seri game nổi tiếng mà người chơi dựa vào vai và thực hiện những phi vụ mạo hiểm . Chính vì vậy anh em đam mê game phiêu lưu và ưa mạo hiểm sẽ cảm thấy lôi cuốn ngay từ lần đầu trải nghiệm. 

Tìm hiểu đôi nét về GTA là gì?

GTA Là Gì?  Những Thông Tin Chính Xác Nhất về GTA - Ảnh 1

GTA là gì? Đây là tựa game mang hơi hướng game hành động nhập vai, game có tên gọi đầy đủ là Grand Theft Auto. Nội dung bao trùm game là quá trình phiêu lưu của nhân vật mô phỏng sinh động lại các sự kiện diễn ra hoàn toàn có thật tại nước Mỹ. 

Đây là tựa game với các phiên bản nối tiếp nhau được phát triển bởi Dave Jones và được sản xuất tại đất nước Anh. 

Vào game người chơi được vào vai một nhân vật tội phạm chuyên làm các phi vụ phạm pháp trong một thành phố lớn. Game thủ sẽ có những pha cướp giật, giết người đi vào lòng đất và được điều khiển bởi các thế lực đen trong thế giới ngầm. 

Nội dung game GTA là gì?

Nhiệm vụ chính của anh em là ám sát và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Trong đó những nhiệm vụ chủ yếu trong game chính là người chơi phải ám sát và nhiều hành động mạo hiểm khác. 

Tuy nhiên cũng có khi anh em chỉ việc thực hiện một vài nhiệm vụ đơn giản nhưng không kém phần thú vị như lái xe taxi, lái xe bus, đua xe, chữa cháy, điều khiển phi cơ, trực thăng…

Xem thêm: Minecraft là gì? Những phiên bản game ăn khách nhất hiện nay

Grand Theft Auto là phiên bản đầu tiên ra mắt và cũng chính là tên gốc của tựa game GTA. Game là tựa game nhập vai được đánh giá chứa nhiều yếu tố mạo hiểm. 

Nội dung game mô phỏng nhiều địa điểm tại nhiều thời điểm khác nhau.  Ba địa điểm chính được lấy bối cảnh cho game bao gồm Liberty mô phỏng thành phố New York, Vice mô phỏng Miami, San Andreas mô phỏng 3 thành phố Los Angeles, Las Vegas, San Francisco.

Đặc điểm GTA là gì?

GTA Là Gì?  Những Thông Tin Chính Xác Nhất về GTA - Ảnh 2

Đặc điểm nổi bật của GTA là gì? Xét về giao diện và âm thanh game được đầu tư bài bản và tỉ mỉ. Người chơi được mãn nhãn với với giao diện đồ họa độc đáo, chân thực đến từng chi tiết nhỏ nhất. 

Ngoài ra những tính năng hấp dẫn cũng là lý do khiến tựa game Grand Theft Auto thu hút game thủ ngay lần trải nghiệm đầu tiên.

Điểm nổi bật của GTA là gì? Chính là người chơi sẽ được nghe giọng các diễn viên lồng tiếng hài hước và vô cùng thân thiện như Dennis Hopper, Ray Liotta, Michael Madsen, James Woods, Samuel L…và nhiều diễn viên quen thuộc khác.

Sức cạnh tranh của GTA là gì?

GTA Là Gì?  Những Thông Tin Chính Xác Nhất về GTA - Ảnh 3

Tại Việt Nam  Grand Theft Auto được cộng đồng game thủ đón nhận tuy nhiên so với những tựa game quen tên như Liên minh huyền thoại (LOL), Age Of Empires (AOE), PS thì Grand Theft Auto không được quan tâm bằng. 

Tính đến thời điểm hiện tại Grand Theft Auto chưa có nhiều sức hút bằng LOL - Tựa game nhập vai ăn khách và gắn liền với đam mê của phần lớn anh em game thủ. 

Vì vậy có thể nhận xét công tâm Grand Theft Auto mặc dù có yếu tố phiêu lưu mạo hiểm cực kỳ gay cấn và kịch tính nhưng chưa được lòng game thủ bằng Liên minh huyền thoại.

Kết luận

Với những thông tin về Grand Theft Auto mà https://choigamebai.net/ chúng tôi vừa cung cấp chắc hẳn game thủ đã có những hiểu biết về GTA là gì và các nội dung chính của tựa game phiêu lưu mới mẻ này. 

Có thể so với những tựa game nhập vai huyền thoại mà anh em đang trải nghiệm thì GTA có vẻ ít được đón nhận hơn nhưng không thể phủ nhận những tính năng độc đáo của tựa game này.