Free fire max được hiểu là gì

Free fire max chính là phiên bản nâng cấp và nâng cao hơn của một trong những game FPS phiên bản free fire bình thường. Cho đến bây giờ thì phiên bản max của free fire đã có mặt ở trên rất nhiều thị trường khác nhau trong đó có cả Việt Nam.

Những yêu cầu về hệ thống để có thể tải được game này đã được công khai ở trên website một cách minh bạch và rõ ràng nên bạn có thể tham khảo trước khi tải cũng như là cài đặt trò chơi.

Free fire max - Hướng dẫn cách tải game nhanh nhất - Ảnh 1

Cách tải free fire max ở trên các nền tảng máy tính và điện thoại 

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải game free fire max ở cả trên nền tảng máy tính và điện thoại để bạn có thể chơi ở bất kỳ nơi đâu 

Tải game free fire max ở trên nền tảng máy tính 

 • Bước 1: đầu tiên bạn sẽ mở ra ứng dụng bluestacks và ở trên giao diện chính bạn sẽ nhấn vào chữ store
 • Bước 2: bạn sẽ nhấn vào thanh tìm kiếm ở phía trên 
 • Bước 3: Bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm game free fire max
 • Bước 4: Bạn sẽ tiếp tục bấm vào icon game 
 • Bước 5: Tiếp tục sẽ chuyển sang giao diện mới và bạn hãy nhấn vào install 
 • Bước 6: Đợi quá trình tải game diễn ra thì sau khi tải xong game bạn hãy quay lại màn hình chính của bluestacks và nhấn vào icon game free fire max
 • Bước 7: Tại đây bạn chỉ cần đăng nhập là đã có thể trải nghiệm game rồi.

Tải game free fire max ở trên điện thoại IOS

 • Bước 1: Tại giao diện của appstore bạn hãy nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và nhấn vào thanh tìm kiếm ở phía bên trên.
 • Bước 2: Bạn hãy tiếp tục tìm kiếm game free fire max ở trên thanh công cụ 
 • Bước 3: Tại giao diện này thì bạn hãy nhấn vào nhận để có thể bắt đầu tải game
 • Bước 4: Tiếp tục bạn sẽ nhấn vào nút tắt mở điện thoại 2 lần để có thể xác nhận việc tải game.
 • Bước 5: Đợi quá trình cài đặt game được diễn ra khi cài đặt thành công thì bạn hãy quay ra màn hình chính của điện thoại và nhấn vào icon game free fire max.
 • Bước 6: Bạn hãy tiếp tục đăng nhập vào tài khoản free fire trước đó mà bạn có hoặc chơi với một tài khoản mới.

Tải free fire max ở trên điện thoại Android

Cũng giống như ở trên nền tảng IOS thì trên nền tảng Android cũng tải y hệt như vậy. Bạn chỉ cần truy cập vào CH play sau đó cũng làm theo các bước tương tự như khi tải trên appstore là đã có thể tham gia trải nghiệm. 

Ưu điểm của game free fire max cho những ai chưa biết 

Free fire max - Hướng dẫn cách tải game nhanh nhất - Ảnh 2

Game free fire max có rất nhiều ưu điểm mà bạn nên tham gia trải nghiệm thử 

Đồ họa được nâng cấp tối đa 

Đồ họa của game rất chân thực và đẹp mắt chưa từng có. Từ các trang phục skin súng ở cửa hàng nhân vật ở trong sảnh được thiết kế đẹp mắt. Điều này vượt trội hoàn toàn hơn so với phiên bản free fire cũ mà các game thủ từng biết.

Với một tựa game bắn súng sinh tồn này thì đồ họa luôn là một trong những yếu tố giữ chân của rất nhiều các anh em game thủ. Thông qua trải nghiệm thực tế mức đồ họa bình thường của free fire max thì chúng ta cảm thấy rất thoải mái.

Free fire max được chạy song song với phiên bản cũ 

Khá nhiều các game thủ sẽ lo lắng khi mà sẽ chơi lại từ đầu đối với free fire max, thậm chí là sẽ bị xóa tài khoản free fire cũ đã gắn bó ở trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên thì điều này là hoàn toàn không chính xác. Tài khoản của các game thủ được đồng bộ dữ liệu ở cả hai phiên bản thường cũng như max nên mọi thông tin liên quan đều được giữ nguyên.

Free fire max - Hướng dẫn cách tải game nhanh nhất - Ảnh 3

Tình trạng giật lag ít khi bị xảy ra trong khi chơi  

Khi bạn trải ngiệm các game offiline khác ở trên chiếc điện thoại cũ thì hiện tượng giật lag sẽ khó mà tránh khỏi. Tuy nhiên thì ở phiên bản max này chạy tương đối mượt trên tất cả các chiếc điện thoại khác nhau.

Do đó thì game thủ có thể tự tin tải và trải nghiệm game mà chẳng cần phải sở hữu cho mình các chiếc điện thoại cao cấp.

Free fire max là phiên bản hoàn chỉnh nhất của free fire

Ra đời vào cuối năm 2017 free fire chính là tựa game bắn súng sinh tồn đầu tiên được phát hành ở tại Việt Nam tuy nhiên thì đồ họa còn rất khá đơn sơ. 

Tuy nhiên khi mà công nghệ ngày càng phát triển hơn thì game đã có bước phát triển vượt bậc. Game max này người chơi được trải nghiệm các công nghệ hiện đại hơn hình ảnh âm thanh chỉn chu hơn.

Kết luận 

Bài viết trên đây đã chỉ ra cho bạn cách tải game free fire max cho những ai chưa biết. Còn chần chờ gì mà không truy cập tham gia ngay để có thể trải nghiệm vui chơi và nhận các phần quà hấp dẫn. Gamebaitop chúc anh em chơi game vui vẻ!