FF max là gì?

Game ff max chính là từ viết tắt của game ff max đây là phiên bản nâng cấp toàn diện về chất lượng hình ảnh cũng như đồ họa. Lối chơi của game này vẫn giữ nguyên tuy nhiên thì hình ảnh lại được thay đổi hoàn toàn để phù hợp với phiên bản mới nhất hiện nay trở nên đẹp mắt hơn ấn tượng hơn.

Game ff max sẽ hướng đến người chơi sử dụng các dòng điện thoại trung và cao cấp nhằm tối ưu được các trải nghiệm của anh em game thủ.

Thế nhưng điểm ấn tượng nhất của game ff max phải kể đến đó chính là phiên bản này không hề quá nặng mà ngay cả những thiết bị điện thoại tầm trung cũng có thể trải nghiệm một cách mượt mà. 

FF max - Thế giới game đẳng cấp nhất hiện nay - Ảnh 1

Ưu điểm của game ff max vượt trội hơn so với phiên bản thông thường 

Về chất lượng đồ họa 

Chất lượng đồ họa là một sự khác biệt lớn nhất giữa phiên bản ff max và phiên bản tiêu chuẩn. Ở phiên bản tiêu chuẩn thì người chơi đã quá quen thuộc với chất lượng đồ họa rồi. Còn đối với phiên bản mới này người chơi sẽ thấy đồ họa tốt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ trước và mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các game thủ.

Xem thêm: Free fire max - Game hay không thể bỏ lỡ

Về dung lượng của game

Kích thước của trò chơi cũng là một sự khác biệt đáng kể giữa cả hai phiên bản cũ và max này. Hiện tại thì bản cài đặt của phiên bản tiêu chuẩn có dung lượng tương đối nhẹ nhàng nhưng đối với phiên bản max này thì dung lượng sẽ lớn hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên thì bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều các phiên bản tối ưu hơn nâng cấp hơn và đẹp mắt hơn. 

Về tiêu thụ tài nguyên 

Như đã nói ở bên trên thì chất lượng đồ họa sẽ được cải thiện ở trong phiên bản ff max và đó cũng có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều các tài nguyên hơn để có thể chơi game. Bạn sẽ chơi game mượt hơn xử lý một cách tốt hơn và tất cả các yếu tố liên quan đều được mới mẻ hơn.

Về các tính năng mới 

Phiên bản mới hơn có rất nhiều các tính năng vượt trội so với phiên bản tiêu chuẩn. Theo một số nguồn tin thì các trò chơi và video của trò chơi sẽ được quay lại, phiên bản mới này sẽ được giới thiệu một loạt các tính năng mới như nhân vật, khả năng và nhiều hơn nữa ở trong game ff max. 

FF max - Thế giới game đẳng cấp nhất hiện nay - Ảnh 2

Ngoài ra thì người chơi cũng có thể thấy các bản đồ mới không có trong phiên bản ff thường. 

Về cách vẽ của hai phiên bản 

Khoảng cách vẽ cũng là một thuật ngữ chỉ số đo khoảng cách từ người chơi đến một đối tượng hay vật thể nào đó. Trong phiên bản game offline ff max này các nhà phát triển đã nói khoảng cách vẽ sẽ được cải thiện tốt hơn. 

Thông qua đó thì người chơi có thể nhìn thấy được toàn bộ bản đồ từ một vị trí cụ thể. Hơn thế nữa thì nó cũng sẽ giúp cho người chơi dễ dàng phát hiện kẻ thù ở vị trí xa hơn. 

Cách tải và cài đặt ff max ở trên nền tảng máy tính 

Bước 1: Bạn sẽ tải và cài đặt bluestack ở trên nền tảng máy tính của bạn 

Bước 2: Bạn sẽ hoàn tất việc đăng nhập vào google sau đó sẽ thực hiện tiếp tục các bước sau 

Bước 3: Bạn sẽ tìm garena ff max ở trên thanh tìm kiếm ở góc phải của màn hình 

Bước 4: Bạn sẽ hoàn tất đăng nhập google (nếu bạn chưa tiến hành làm bước 2) để có thể cài đặt garena ff max một cách nhanh nhất.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ nhấn vào icon garena ff max tại màn hình chính để có thể bắt đầu chơi game.

FF max - Thế giới game đẳng cấp nhất hiện nay - Ảnh 3

Ngoài phần chơi đơn thì trong game cũng mang đến cho bạn chế độ chơi game sinh tồn đồng đội. Bạn sẽ được phép lập ra biệt đội sinh tồn với 3 thành viên khác nữa. Bạn sẽ trải nghiệm sinh tồn ở trong garena ff max cũng như cảm giác thử thách sẽ được nâng cao hơn khi bạn chiến đấu cùng với đồng đội của mình. 

Do đó mà bạn hãy chơi ở trên nền tảng máy tính để có thể hòa mình vào trò chơi thưởng thức những đồ họa hiệu ứng đẹp mắt mà game mang đến cho bạn. Sau khi tải game ở trên máy tính bạn sẽ được thưởng thức garena ff max giống như đang chơi một game hành động nào đó. 

Khi chơi game bằng máy tính sẽ giúp cho bạn có thể chơi thật thoải mái với màn hình rộng kết nối internet ổn định hơn trên di động. Thao tác ở trên điện thoại nhanh hơn setup tất cả mọi thứ một cách dễ dàng hơn. Bạn có thể tham gia trải nghiệm sinh tồn với những phút giây chiến đấu tuyệt vời.

Kết luận 

Bài viết trên đây của https://choigamebai.net/ đã chỉ ra cho bạn được ưu điểm của game ff max cho tất cả các anh em game thủ nào chưa biết. Còn chần chờ gì mà không tải về và tham gia ngay để trải nghiệm được những giây phút tuyệt vời nhất khi chơi game.