Tìm hiểu douyin là gì?

Douyin - app tiktok và hướng dẫn tải douyin apk - Ảnh 1

Đây là một app tiktok đến từ Trung Quốc, chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2016. App douyin là app hoạt động trên nền tảng video, với ứng dụng này người dùng có thể quay và xem các video. Bên cạnh đó cho phép anh em chỉnh sửa, cắt ghép video, lồng ghép nhạc hay sáng tạo với nhiều hiệu ứng thú vị. Người sáng lập ra douyin là Trương Nhất Minh và được phát triển bởi công ty công nghệ đến từ Trung Quốc có tên ByteDance.

Douyin là ứng dụng hoạt động mượt mà trên cả 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android. Ứng dụng douyin đang là app tiktok thống lĩnh bảng xếp hạng tải về trên App store. Đây cũng là ứng dụng giải trí đầu tiên tại Trung Quốc lập kỷ lục này.

>>> Tải Game Minecraft PE Mod APK 1.19.30.22 - Bản Tiếng Việt Bất Tử

Tính năng nổi bật của douyin

Douyin - app tiktok và hướng dẫn tải douyin apk - Ảnh 2

Douyin và tiktok cùng được phát triển từ 1 công ty ByteDance, thế nhưng tiktok sử dụng bên ngoài Trung Quốc còn douyin chỉ dành cho người dân Trung Quốc.

Xét về tính năng theo nhiều chuyên gia douyin có ưu điểm vượt trội hơn và tính năng cũng phong phú hơn tiktok. Đây không chỉ là ứng dụng giải trí thông thường mà còn là phần mềm hỗ trợ các hoạt động kinh doanh trên sàn thương mại điện tử. 

  • Khi tải douyin apk về thiết bị ảnh em có thể thực hiện hàng loạt các tùy chọn khác nhau như sau.

  • Tìm kiếm nhiều video qua việc nhận diện khuôn mặt của họ.

  • 3 lần nhấp vào video khi xem trực tiếp bạn có thể đặt phòng khách sạn, mua sản phẩm hay book tour du lịch.

  • Nhận voucher giảm giá khi tham quan nhà hàng ảo, cửa hàng ảo.

Hướng dẫn tải douyin apk

Douyin - app tiktok và hướng dẫn tải douyin apk - Ảnh 3

Với những tính năng thú vị trên chắc chắn nhiều anh em muốn tải ngay app này về và trải nghiệm. Dưới đây là hướng dẫn tải app douyin chi tiết nhất.

Tải douyin apk trên Android

Truy cập link douyin 

Chọn tải về bằng cách nhấn lệnh OK

Mở ứng dụng vừa tải và bắt đầu cài đặt vào thiết bị.

Trên màn hình xuất hiện cảnh báo không được phép cài đặt anh em chọn lệnh cài đặt. Sau đó chọn màn hình khoá và bảo mật. Tiếp theo chỉ cần mở cho phép tải tệp không rõ nguồn gốc.

Tải douyin apk trên iOS

Vào tùy chọn cài đặt => chọn Apple ID, Icloud, Phương tiện & Mục mua.

Chọn " xem tài khoản". Sau đó nhập ID Apple của bạn.

Chọn mục quốc gia/vùng=> thay đổi=> Chọn Trung Quốc đại lục=> Đồng ý.

Sau khi chuyển sang đầu +84 người dùng nhập số điện thoại đăng ký để hệ thống gửi mã xác minh. Nhập mã xác minh trong khung màu đỏ.

Ngay sau đó hệ thống check bạn không phải robot bằng hình ảnh. Sau đó check xong giao diện màn hình chính hiện lên thông báo, anh em chọn chữ khoanh đỏ để nhận mã số gửi về số điện thoại đăng ký.

Tiktok gửi mã xác minh dưới dạng tin nhắn hoặc cuộc gọi. Nhập mã xác minh sau đó tích vào ô tròn màu đỏ đồng ý với điều khoản cài đặt. Và nhấn V để tiếp tục.

Màn hình chuyển sang giao diện nhập thông tin. Ô đầu điền tài khoản cá nhân, ô tiếp điền ngày sinh và ô cuối điền giới tính. 

Vào app store và tải ứng dụng Douyin như bình thường.

>>>Xem thêm: Game Offline

Hướng dẫn tải Douyin không phải chuyển vùng

Với cách này bạn chỉ cần tìm các tài khoản ID Apple của nhiều người chia sẻ trên mạng sau đó tải ứng dụng về.

Tải douyin apk về điện thoại không phải tải trực tiếp từ CH play hay App store

Tik Tok phiên bản Trung có nhiều tính năng thú vị hơn phiên bản quốc tế. Nếu anh em muốn tải douyin apk về điện thoại chỉ cần áp dụng 1 số thủ thuật sau.

Tải douyin apk có hại không?

Để trả lời cho thắc mắc này, hãy cùng xem những lý do cụ thể dưới đây:

- Douyin apk là app tik tok Trung Quốc, đây là phiên bản nội địa không có trên CH PLay. Nên muốn tải app tik tok Trung Quốc, người dùng phải cài đặt file cài đặt .apk thông qua trang douyin.com và cho phép cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc. 

- Bắt buộc có 2 quyền là “Cho phép thực hiện và quản lý cuộc gọi” và “Cho phép truy cập vào vị trí của thiết bị" để bảo mật thông tin trên thiết bị.

- Có nhiều mối lo ngại về vấn đề bảo mật, nên một số nơi đưa ra các biện pháp cấm hoặc hạn chế việc nhân viên có sử dụng app tik tok này.

Kết luận

Hiện tại app tiktok Trung này đang có mặt tại hơn 150 quốc gia và hỗ trợ  đa dạng ngôn ngữ với 75 ngôn ngữ trên toàn cầu. Tính đến thời điểm này douyin có số lượng người dùng đông đảo trên khắp thế giới với hơn 1 tỷ người, con số tải douyin apk càng không có dấu hiệu suy giảm mà còn tăng lên theo từng ngày. Trên đây là những gì mà gamebaitop thu thập mà gửi đến các bạn về app tiktok này