Tìm hiểu code shindo life là gì?

Shindo life - Nhận code cực kỳ nhanh và thuận tiện - Ảnh 1

Code shindo life được biết đến là một đoạn mã bao gồm các kí tự có thể là số hoặc chữ và có kết thúc bằng dấu “!”. Đây là những phần quà mà NPH muốn dành tặng đến các anh em game thủ thông qua các sự kiện trong game và Youtube. Thông thường những phần quà được quy đổi từ code shindo life có thể là Coins, Spins hay XP. Trong đó từng giftcode lại có chức năng khác nhau cụ thể như sau.

 • Spins là những vật phẩm hay quà ngẫu nhiên để tạo tính bất ngờ cho người chơi, chúng có chức năng điều chỉnh năng lực và thuộc tính đặc biệt của nhân vật. 

 • XP dùng để thăng cấp nhân vật.

 • Coins có thể dùng mua trang bị trong game.

Khi đến với tựa game shindo life anh em sẽ được thỏa sức hóa trang vào các nhân vật Nịna để chiến đấu và bảo vệ thế giới. Với những giftcode giá trị người chơi sẽ cảm thấy hứng thú và trải nghiệm game thu vị hơn nhiều. Đó cũng là nguyên nhân vì sao tựa game này chưa bao giờ hết cuốn hút đối với game thủ nhất là những anh em yêu thích dòng game nhập vai.

Cách nhận code shindo life miễn phí như thế nào?

Shindo life - Nhận code cực kỳ nhanh và thuận tiện - Ảnh 2

Công dụng của code shindo life chúng ta đều có thể hiểu rõ nhưng chưa chắc tất cả anh em game thủ đều biết cách sở hữu giftcode mới nhất như thế nào. Để có code shindo life trong tay bắt buộc người chơi phải hoàn thành thử thách hoặc lên cấp. Để làm được điều này người chơi cần bỏ thời gian cày cuốc và kiên trì mới có thể lên tay khi chơi game. Tuy nhiên khi bạn đạt được mục tiêu đã đề ra thì cảm giác là người chiến thắng rất thú vị và khó quên, rất đáng để trải nghiệm.

Bên cạnh đó còn cách khác để nhận code miễn phí đó là tham gia Rell Games Discord hoặc tích cực theo dõi website chính thức của tưa game shindo life trên nền tảng Youtube hay Twitter.

>>>Xem thêm: Tải game nấm lùn Mario cổ điển miễn phí cho PC

Hướng dẫn nhập code shindo life đơn giản

Shindo life - Nhận code cực kỳ nhanh và thuận tiện - Ảnh 3

Nếu anh em đang sở hữu trong tay những mã code còn giá trị sử dụng nhưng chưa biết cách nhập sao cho chuẩn xác và nhanh chóng thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn nhập code trên thiết bị điện thoại di động

 • Bước 1: Mở nền tảng game Roblox và chọn game shindo life.

 • Bước 2: Chọn chế độ” Edit”.

 • Bước 3: Chọn tại vị trí góc trên màn hình bên phải biểu tượng Youtube.

 • Bước 4: Nhập code đang sở hữu và chọn biểu tượng mũi tên màu xanh ( Enter) để hoàn tất.

Hướng dẫn nhập code trên máy tính

 • Bước 1: Mở nền tảng game Roblox và chọn game shindo life.

 • Bước 2: Chọn nút Play biểu tượng hình tam giác màu xanh tại màn hình.

 • Bước 3: Chọn chế độ “ Edit”.

 • Bước 4: Chọn biểu tượng Youtube sau đó nhập mã code và chọn lệnh Enter.

Kết luận

Thông thường những mã code shindo life gắn với những sự kiện được NPH tung ra nhằm động viên anh em chơi hết mình hơn. Vì vậy để tăng sự kịch tính NPH ra các mã code có thời hạn sử dụng nếu anh em không nhanh tay nạp có thể không còn hiệu quả. Vì vậy bạn có thể tham khảo các bước nạp code siêu đơn giản trên của Game bài Top để sử dụng khi cần thiết nhé.