Giới thiệu về FIFA Online 3

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 đơn giản nhanh chóng - Ảnh 1
FIFA Online 3 là một tựa game đầy hấp dẫn.

FIFA Online 3 là một phiên bản của trò chơi FIFA về bóng đá trực tuyến rất nổi tiếng. Tựa game này đã giúp cho những người hâm mộ trái bóng tròn có cơ hội hòa mình vào các trận đấu đỉnh cao, tạo ra những bàn thắng đẹp mắt bằng chiếc máy tính của mình. Trong game này, các bạn sẽ có cơ hội tham gia vô số giải đấu chính thức với hàng trăm đội bóng trên thế giới với số lượng cầu thủ nổi tiếng lên đến hàng nghìn. FIFA Online 3 sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm thi đấu không khác gì ngoài đời thực.

Khi tham gia FIFA Online 3, người chơi có thể tự mình xây dựng nên chiến thuật thi đấu lẫn trực tiếp tham gia chuyển nhượng cầu thủ, nghiên cứu số liệu thống kê của những game thủ khác,… Bên cạnh đó, các bạn còn được trực tiếp tham gia những trận đấu trong những mùa giải nổi tiếng và có cơ hội làm quen với những cao thủ trong game. Tựa game này tạo điều kiện tối đa cho người chơi hoàn toàn “đắm mình” vào không khí thể thao sôi động, hào hứng của môn thể thao vua này.

Xem thêm:

  • Hướng dẫn nạp thẻ FIFA Online 3 an toàn, đơn giản
  • Hướng dẫn FiFa online 3 tất tần tật

Những đặc điểm nổi bật của FIFA Online 3:

  • Có cơ hội tham gia thi đấu các giải lớn và gặp gỡ những siêu cầu thủ nổi tiếng thế giới
  • Tiếp tục kế thừa và phát huy những tính năng của hai phiên bản trước
  • Tăng cao tính cạnh tranh trong game
  • Được cập nhật thêm Team Color Top 100 cầu thủ xuất sắc mới
  • Có thêm hai chế độ cúp mới là Cúp Quốc Gia và Cúp CLB Châu Âu.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1

Khi tham gia FO3, các bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1. Điều này sẽ giúp cho các bạn bảo mật được tài khoản tốt hơn, giảm khả năng mất nick game. Nhìn chung, để thay đổi mật khẩu cấp 1 không quá khó, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của Garena: https://www.garena.vn/

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 đơn giản nhanh chóng - Ảnh 2
Trang web của Garena.

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Tài khoản rồi điền đầy đủ thông tin đăng nhập tài khoản cá nhân của mình.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 đơn giản nhanh chóng - Ảnh 3
Đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ làm việc gồm nhiều mục thông tin và ảnh đại diện. Nhấn chọn “Thay đổi mật khẩu”.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 đơn giản nhanh chóng - Ảnh 4
Chọn “Thay đổi mật khẩu”.

Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cũ sau đó điền mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi. Bạn chỉ cần thực hiện cẩn thận thao tác này là được.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 đơn giản nhanh chóng - Ảnh 5
Khung thay đổi mật khẩu.

Bước 5: Nhấn vào ô “Thay đổi” để hoàn tất quá trình Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3.

Lưu ý: Để nâng cao tính bảo mật của tài khoản cá nhân, khi thay đổi mật khẩu mới thì các bạn nên chọn mật khẩu có độ dài ít nhất 8 ký tự. Bên cạnh đó, trong mật khẩu cũng nên xuất hiện chữ cái in hoa và in thường cùng thêm một số ký tự đặc biệt. Ví dụ: Gamebaidoithuong@123. Trong quá trình thay đổi mật khẩu, hãy kiểm tra xem đã tắt chế độ gõ dấu tiếng việt hay chưa để tránh trường hợp nhầm lẫn nhé.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2

Để tăng tính bảo mật và đảm bảo quyền lợi của người chơi, nhà phát hành đã thiết lập thêm mật khẩu lớp thứ 2. Với 2 lớp bảo vệ này, mọi thông tin cá nhân cũng như tài khoản của người chơi đã được nhà sản xuất game bảo vệ an toàn. Trong quá trình các bạn đăng nhập vào game, màn hình hiển thị sẽ hiện ra khung nhập mật khẩu cấp 2 trong game.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 đơn giản nhanh chóng - Ảnh 6

 

Đối với mật khẩu cấp 2, người chơi cần phải nhập 4 con số. Các bạn cần phải đăng nhập đúng mật khẩu này để đăng nhập vào game và chơi game. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần phải nhập lại cấp 2 trong vòng 2 – 3 tiếng 1 lần. Điều này sẽ giúp cho tính bảo mật của mật khẩu lên mức tuyệt đối.

Các bạn hãy thực hiện các bước sau đây để cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2

Bước 1: Truy cập vào trang web hỗ trợ của Garena là https://hotro.garena.vn/

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 đơn giản nhanh chóng - Ảnh 7
Trang web hỗ trợ của Garena

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Garena Plus

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 đơn giản nhanh chóng - Ảnh 8
Đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Kiếm mục “Yêu cầu hỗ trợ” và nhấn chọn “Hỗ trợ tài khoản”.

Bước 4: Chọn mục “Khởi tạo tài khoản cấp 2”.

Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin vào bảng được hiển thị trên màn hình để kết thúc. Chú ý: người chơi cần nhập đầy đủ và chính xác gmail lẫn số điện thoại liên hệ cá nhân nhé. Nhân viên kỹ thuật game sẽ gửi email hoặc gọi trực tiếp cho bạn để hướng dẫn những thao tác cuối cùng trong quá trình thay đổi mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 đơn giản nhanh chóng - Ảnh 9
Điền thông tin hỗ trợ.

Cách lấy lại mật khẩu Garena

Khi các bạn muốn thực hiện thao tác đổi mật khẩu thì hệ thống luôn yêu cầu phải mở tài khoản Garena Plus của mình. Nhưng có những lúc bạn bị mất hoặc quên tài khoản của mình thì phải làm như thế nào? Hãy theo dõi tiếp bài viết nhé!

Bước 1: Truy cập trang web của Garena tại: https://www.garena.vn/.

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn để đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Xác nhận tài khoản của bạn. Các bạn có thể xác thực bằng số điện thoại hoặc bằng Email cá nhân.

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 đơn giản nhanh chóng - Ảnh 10
Xác thực tài khoản bằng số điện thoại hoặc Email.

Bước 4: Điền chính xác tên đăng nhập tài khoản của mình. Nếu như hệ thống thông báo “Mật khẩu không thể thay đổi lúc này” thì bạn hãy liên lạc ngay đến bên hỗ trợ khách hàng nhé. Người hỗ trợ sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho bạn cách khắc phục.

Ngược lại, khi hệ thống đã báo xác nhận gửi mã mới đến tài khoản email của bạn thì bạn đã thành công thay đổi mật khẩu Garena rồi.

Bước 5: Mở email, kiểm tra thư từ hệ thống và kích hoạt mã code được gửi đến. Bạn cần thực hiện ngay thao tác này vì mã code chỉ có 2 phút hiệu lực thôi nhé.

Bước 6: Nhập mã code và nhấn “Xác nhận”.

Bài viết trên đây Game bài top đã chia sẻ đến các bạn thông tin về cách đổi mật khẩu FIFA Online 3. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích cho các bạn trong quá trình chơi game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của chúng tôi!