Vài nét về Anger of stick 5 hack

Anger of stick 5 hack là tựa game bắn súng, chiến đấu tiêu diệt những xác sống được phát hành bởi nhà phát hành game J-Park. Nội dung game là câu chuyện về những kẻ lạ mặt xâm nhập vào thành phố của bạn, chúng là những xác sống muốn bắt con người về làm thí nghiệm.

Anger Of Stick 5 Hack MOD 1.1.73 APK Vô Hạn Tiền - Ảnh 1

Điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra nếu như bạn không tiêu diệt chúng. Khác với phiên bản Anger of stick 5 thông thường ở bản hack Anger of stick 5 hack này người chơi sẽ được nhiều ưu đãi hơn về tiền và kim cương hơn. Tiền và kim cương có thể sử dụng để nâng cấp nhân vật và vũ khí để chiến đấu.

Review game Anger of stick 5 hack chi tiết nhất

Với mong muốn giúp các độc giả có một cái nhìn tổng thể về tựa game này, phần dưới đây của bài viết sẽ review chân thực từng khía cạnh của Anger of stick 5 hack.

Xem thêm: Tải ngay Zombie tsunami lmhmod - Game chạy vô hạn độc đáo

Giao diện và đồ họa

Anger Of Stick 5 Hack MOD 1.1.73 APK Vô Hạn Tiền - Ảnh 2

Điểm đầu tiên phải kể đến khi chơi Anger of stick 5 hack đó chính là giao diện đơn giản dễ dùng kết hợp với phần đồ họa đẹp mắt. Tuy đồ họa chỉ là những thiết kế 2D và bối cảnh của những trận chiến thường là bối cảnh đơn giản nhưng nhờ có sự kết hợp hài hòa các màu sắc nên đồ họa vẫn cực kỳ hợp ý người chơi. Các nhân vật được đơn giản hóa để dễ phân biệt đâu là ta, đâu là xác sống. 

Kho vũ khí đa dạng

Điểm cộng lớn của game Anger of stick 5 hack là kho vũ khí đa dạng với nhiều loại súng khác nhau. Người chơi chỉ cần chọn được súng tốt là đã có thể tiêu diệt được xác sống mà không cần phải sử dụng hack Anger of stick 5 hack. Hệ thống súng gồm có AGR-170, Glock-18, Tavor, Grenade Launcher, Shotgun, M16, Flame Shot, Laser Gun, Microgun, CSR 776. Hệ thống cận chiến thì có  Steel Pipe, Sword, Hatchet, Friend và một số những vật dụng khác. Ngoài ra còn có robot với mức sát thương lớn.

Cách chơi Anger of stick 5 hack 

Anger Of Stick 5 Hack MOD 1.1.73 APK Vô Hạn Tiền - Ảnh 3

Khi tham gia vào game offline này người chơi sẽ được trải qua nhiều level khác nhau, mỗi level lại có mức độ khó tăng dần. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các kỹ năng của mình để chống lại những zombie đang tấn công thành phố. Người chơi cần dùng súng, đấm, đá, nhảy,... Người chơi cần có những phương án chiến đấu sao cho hợp lý để không bị thiệt mạng trước nhiều zombie.

Các chế độ chơi game

Chơi Anger of stick 5 hack người chơi sẽ được trải nghiệm 4 chế độ chơi khác nhau. Đó là chế độ chơi thường - main, chế độ zombie thây ma, chế độ nhay - jump, chế độ phòng thủ - defense. Mỗi chế độ chơi sẽ có những thử thách khác nhau đón chờ người chơi. Càng vượt qua nhiều cửa ải, các bạn sẽ càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Người chơi có thể chọn chế độ chơi theo sở thích của mình.

Link tải game Anger of stick 5 hack

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì nhiều bạn đọc đã muốn trải nghiệm chơi game ngay đúng không nào? Các bạn có thể tải game hoàn toàn miễn phí trên cửa hàng Google play hoặc tải ngay tại link dưới đây:

Link tải chính thức:

Link tải dự phòng 1:

Link tải dự phòng 2:

Kết luận

Anger of stick 5 hack đã và đang cải thiện hệ thống game từng ngày để đem lại giờ phút giải trí thú vị nhất cho quý vị và các bạn. Game Bài Top chúng tôi mong rằng những chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn game offline!